Một số phong cách thiết kế quán trà sữa hấp dẫn

Rất nhiều quán trà sữa được mọc lên, chính vì thế nó có rất nhiều phong cách được tạo ra, vậy làm sao thiết kế quán trà sữa để tạo ra dấu ấn mạnh mẽ đến giới trẻ là một điều đau đầu với các chủ quán trà sữa. Đừng lo với kĩ thuật của những chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm chúng tôi đã tổng hợp một số phong cách thiết kế đẹp nhất để quý vị có thể chiêm ngưỡng từ đó áp dụng cho dự án quán trà sữa của mình, xem ngay nhé nếu quý vị muốn có một mẫu quán trà sữa đẹp.

1. Phong cách cổ tích

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách cổ tích chỉ với cái màu chủ đạo nhẹ nhàng, mơ mộng, trang trí với những chậu hoa nhỏ nhắn. Chúng ta nên bố trí một số tranh tường ảnh cũng có thể là tập hợp với một vài bức tranh sơn dầu, tường với chất liệu gạch đỏ chủ đạo, ánh đèn vàng nhẹ nhàng. Làm không gian trở nên nhẹ nhàng và đầm thắm hơn bao giờ hết. Đây là phong cách trà sữa được rất nhiều ưa chuộng.

2. Phong cách thiết kế cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế cách tân cổ điển luôn là một trong những thiết kế quán trà sữa nổi tiếng nhất và dễ thực hiện nhất. Những phong cách này tuy cầu kỳ nhưng lại dễ thực hiện và dễ dàng tìm được các vật dụng trang trí nhưng nó làm cho không gian quán trà sữa trở nên đẹp và lung linh hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin rằng phong cách thiết kế cách tân cổ điển sẽ mang lại cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

3. Phong cách thiết kế pastel

Những gam màu trong phong cách thiết kế pastel nhẹ nhàng thường giúp tạo cảm giác thư thái và thoải mái, Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều bạn trẻ dễ dàng thích thú để. Những mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp có màu pastel sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm được một không gian thiết kế hoàn toàn mới và khác xa so với những kiểu thiết kế bình dân, thông thường.

Chắc quý vị chưa biết, những phong cách này thông thường là hồng, xanh dương, xanh bạc hà nhạt, phối cùng màu trắng có thể là trắng chấm bi, đen chấm thang. Dùng những chiếc ghế cao và thiết kế theo kiểu phối hình vuông giúp tối ưu diện tích chính là phong cách thiết kế pastel này. Nên chú ý một vấn đề là tất cả bàn phẵng trong phong cách thiết kế quán trà sữa pastel thường cao đơn giản không quá nhiều họa tiết. Phong cách này nó tập trung chủ yếu làm tôn lên và đơn giản hóa trong thiết kế.

4. Phong cách thiết kế cổ điển trầm tính

Cổ điển trầm tính là phong cách tối giản với 2 tông chủ đạo đen và trắng. Tất cả các tông màu và đồ dùng nội thất đều là những màu như vậy. Không gian này tạo ra sự sang trọng và hiện đại cho phong cách thiết kế quán trà sữa, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu những phong cách thiết kế cổ điển trầm tính này bởi vì hiện tại rất nhiều khách hàng thích kiểu dáng và phong cách này.e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *