Tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng có sân vườn

Vip House là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế biệt thự kiểu Pháp ở Việt Nam đã nhiều năm và gặt hái được nhiều thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho những ai đã và đang có ý định thiết kế xây dựng những công trình kiến trúc pháp từ công trình dân dụng đến các công trình bề thế như khách sạn. Với những công trình kiến trúc và nội thất xuất hiện khắp dải đất hình chữ S, Vip House luôn được các chủ đầu tư tin chọn cho mỗi dự án của mình. Một trong số các phong cách thiết kế làm nên sự thành công và tên tuổi của Vip House đó là phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp. Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp với sự đặc trưng vô cùng độc đáo và đặc biệt thường hiện diện vô cùng nổi bật và khác biệt với những công trình xung quanh nó. Và công trình chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết hôm nay là mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng có sân vườn tại Phú Thọ.

Các phòng sử dụng chính :

Tầng 1 : 2 phòng ngủ, khách – bếp ăn

Tầng 2 : 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ Phật, 1 phòng thờ gia tiên

– Địa điểm xây dựng: Phù Ninh – Phú Thọ

– Diện tích xây dựng: 300m2/sàn

– Chủ đầu tư : ông Nguyễn Tiến Quang

– Thiết kế :   viphouse.vn

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp hút mắt người nhìn và nổi bật hoàn toàn trong khu vực mà nó hiện diện khi sở hữu các chi tiết trang trí mềm mại, tinh tế.

Công trình biệt thự 2 tầng sử dụng hệ cột trụ vuông tròn rất cân xứng tạo nên vẻ đẹp vững chãi và chắc chắn đồng thời thể hiện được đặc trưng vốn có của những công trình biệt thự tân cổ điển Pháp.

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp ấn tượng với những chi tiết, đường nét tân cổ điển đơn giản được đắp vẽ cân đối theo tỷ lệ chuẩn mực của kiến trúc Pháp.

Các chi tiết phào chỉ được kts thiết kế khéo léo, độ chính xác cao chuẩn theo nguyên tắc đặc trưng phong cách tân cổ điển, tôn vinh các cột, trụ đầy tinh tế để tạo ấn tượng với người nhìn.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển thể hiện sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tất cả công năng sử dụng cũng như hình khối sao cho thật cân đối, để tạo được sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng không những đẹp xuất sắc vào ban ngày mà phối cảnh đêm của biệt thự còn lộng lẫy hơn rất nhiều.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithat-xhome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *