Những mẫu thiết kế hồ cá Koi đẹp mê mẩn

Thiết kế hồ cá Koi trong sân vườn đang là sở thích của nhiều chủ biệt thự nhà vườn hiện nay. 

Có rất nhiều ý tưởng để xây dựng hồ cá Koi, nhưng nên xem xét điều kiện thực tế như chi phí, diện tích đất, kiến trúc tổng thể không gian để xây dựng hồ cá Koi phù hợp với gia đình mình.
Những thiết kế hồ cá koi tuyệt đẹp sau đây có thể là ý tưởng mới và hay cho những ai đang có ý định trang trí sân vườn thêm phong phú hơn. 

1.Mẫu thiết kế hồ cá coi trong sân vườn

Với những gia đình có diện tích sân vườn rộng có thể thiết kế hồ cá Koi ở sân vườn.

2, Mẫu thiết kế hồ cá koi ngoài trời

Những mẫu thiết kế hồ cá Koi ngoài trời thường được xây dựng ở những nơi có nhiều ánh sáng. Hồ cá Koi ngoài trời có ưu điểm là diện tích rộng lớn, phối cảnh với nhiều loại cây xanh, thác nước, rong tảo… Nếu nhà bạn có không gian rộng với diện tích khuôn viên lớn thì chắc chắn hồ cá Koi ngoài trời là lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
 
 

3. Mẫu thiết kế hồ cá koi trên ban công

Trong phong thủy của người Á Đông, vị trí sân thượng đóng vai trò rất quan trọng trong tổng thể toàn bộ căn nhà. Nếu bố trí thêm một vài cây cỏ và nước thì nó giữ vai trò điều hòa nhiệt độ tốt cho cả căn nhà.d

Ngoài ra, có một vài điểm cần lưu ý khi xây hồ cá koi trên sân thượng như sau:

–  Khi quyết định thiết kế hồ cá koi sân trên thượng đẹp thì khi bố trí tiểu cảnh, non bộ hay trồng thêm rau xanh… Các bạn nên tránh đè lên những khu vực tâm linh như phòng bếp, Thảm tập yoga giá rẻ, phòng ngủ… Và quan trọng hơn là cần xử lý chống thấm nền tốt.

–   Về màu sắc thì các bạn nên chọn tông màu đậm vì như thế sẽ giúp phần sân thượng được sạch sẽ hơn.

–   Ngoài việc bố trí tiểu cảnh thì các bạn nên gắn thêm mái che để bảo vệ cá khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, khỏi chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại đây: mẫu hồ cá koi

Bồn tắm nhỏ nhất cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *