Phụ kiện trang trí nào giành cho iphone

Phụ kiện trang trí nào giành cho iphone

Nhằm giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho chiếc smarthphone, các nhà sản xuất ngày càng tung ra thị trường nhiều loại, mẫu mã phụ kiện trang trí giành cho điện thoại.

Phụ kiện điện thoại bao gồm những gì

Không  chỉ là phụ kiện điên thoại giá rẻ  hướng tới mọi người dùng Iphone mà phụ kiện trang trí còn có những loại cao cấp thể  hiện đẳng cấp của những người sử dụng. Iphone có lẽ là hãng điện thoại có nhiều mẫu mã . Kiểu phụ kiện nhất thị trường . Có thể điểm qua một số loại sau:

  • Khung viền ip
  • Ốp lưng ip
  • Bao da ip
  • Kính dán cường lực iphone 7 plus

Với nhiều mẫu mã đang dạng, chất liệu màu sắc rất phong phú , những phụ kiện này vừa là phụ kiện điện thoại giá rẻ có thể thay đổi liên tục để làm đẹp, vừa bảo vệ cho dế yêu của bạn. Bạn có thể tìm mua những phụ kiện này cho iphone của bạn ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc như các siêu thị điện máy, thế giới di động, fpt, viettel,… , hoặc trên các trang web thương mại điện tử như sendo.vn, tiki.vn, lazada.vn, shoppee.vn. Tại đây bạn không chỉ mua được các phụ kiện điện thoại giá rẻ như phụ kiện trang trí mà còn mua được các phụ kiện khác như tai nghe nhét tai không dây, các loại loa, đốc sạc điện thoại,…

Giá thành của phụ kiện điện thoại thì sao?

Giá dao động của các loại ốp lưng và bao da iphone thường từ 30 ngàn đến 500 ngàn, khung viền và kính dán cường lực thường từ 15 ngàn đến  400 ngàn tùy vào chất liệu, trang trí và đặc tính của nó.

Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý để làm đẹp cho dế yêu của mình! ( Bạn có thể tham khảo sản phẩm của Remax nhé, một trong 3 tập đoàn sản xuất phụ kiện chính hãng lớn nhất trên thế giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *