Chỉ dẫn sử dụng bình chữa cháy đúng cách mang lại hiệu quả nhất

Bình chữa cháy khi là thiết bị chữa cháy không rườm rà, hiệu quả cực tốt cũng như rất giản đơn sử dụng. Nhưng không hẳn ai ai cũng biết cơ hội sử dụng bình chữa cháy đúng cũng như lành mạnh nhất. Thực tiễn, rất nhiều người lung túng khi sự cố hỏa hoạn bất thần xảy ra, mang bình chữa cháy nhưng chưa chắc chắn dùng thế nào. Nội dung bài viết dưới đây, Shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn sử dụng bình chữa cháy đúng chuẩn nhất.

Bình chữa cháy sử dụng trong mỗi tình huống nào?

Bình cứu hỏa còn tồn tại tên gọi khác là bình thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy. Dòng thiết bị này có tác dụng quan trọng đặc biệt trước những sự cố hỏa hoạn bất ngờ, còn mới phát sinh và những trường hợp cấp bách. Hỏa hoạn hoàn toàn có thể xảy ra do cụm Tại Sao như: chập điện, nổ bình gas, đốt lửa…

Thông thường, sự cố hỏa hoạn xảy ra sống một khu vực, đồ vật cũng như tiếp tục nhanh gọn lan rộng ra bao quanh. Còn nếu không xử lý kịp thời, từ là một ngọn lửa nhỏ dại hoàn toàn có thể thiêu rụi cả một tòa căn nhà, một xưởng sản xuất cũng như gây thiệt hại lớn về tài sản, tính mạng. Khi phát hiện có lửa cháy, lực lượng cứu hỏa không hề ngay-lập-tức mang lại giải quyết thực trạng. Quý vị cần dùng bình chữa cháy nhằm dập tắt lửa trước lúc chúng lan rộng với các sản phẩm bình chữa cháy tại thietbipccchanoi.com/binh-chua-chay.

Bình cứu hỏa thiết yếu lắp đặt trong cộng đồng cư, trung tâm cộng đồng dân cư, văn phòng làm việc, shop, nội khu mua sắm… bất cứ nơi nào thì cũng có nguy cơ nổ và cháy nên đều nên lắp đặt bình cứu hỏa. Bình cứu hỏa cũng là dòng thiết bị không thể thiếu tại những phương gọn vận tải hành khách. Sức ảnh hưởng của bình cứu hỏa cũng được đưa vào quy định bắt buộc phải lắp đặt trong tương đối nhiều hạng mục công trình.

Bình cứu hỏa là chiến thuật xử lý đầu tiên khi hỏa hoạn phát sinh

sử dụng bình cứu hỏa đúng cách dán như vậy nào?

Bình cứu hỏa có hai loại là dạng khí CO2 cũng như dạng bột, cách sử dụng của mỗi loại bình cứu hỏa khác nhau.

Sử dụng bình chữa cháy dạng khí CO2:

Sau khi tiếp cận đám cháy, một tay quý vị cầm loa phun trên vòi phun của bình, một tay Bẻ khóa van bình. Vòi phun của bình cách đám cháy tối thiểu 0,5 mét. Khí CO2 dạng lỏng vào bình tiếp tục thoát ra bên ngoài, chuyển hẳn sang dạng tuyết thán khí với độ lạnh -79 độ C. Các bạn giữ chắc vòi phun của binh chua chay tại thietbipccchanoi.com, tinh chỉnh dứt khoát, chính xác vào đám cháy. Khí CO2 khiến lạnh vùng cháy, giảm nồng độ hỗn hợp khí cháy và triệt tiêu đám cháy.

Sử dụng bình chữa cháy dạng bột:

Quý khách lắc cũng như xóc bình chữa cháy khoảng 3-4 lần mang lại bột bên trong tơi ra, mở chốt van bình cũng như hướng vòi phun về phía đám cháy. Quý khách thường xuyên bóp van bình để bột chữa cháy được phun ra, tiến gần đám cháy khi khí phun yếu dần. Cùng với loại bình thiet bi pccc dạng bột mang xe đẩy, quý khách kéo vòi rulo dẫn bột, phía vòi phun vào gốc lửa. Bóp chặt van cò để khí N2 trong bình đẩy bột ra ngoài.

Dùng bình chữa cháy không thực sự phức tạp nhưng cần thao tác đúng đắn

Dù dùng loại bình chữa cháy nào, mở cửa hàng thiết bị điện tử các bạn cần gợi nhắc thực hiện khẩn trương, can thiệp càng gọn càng tránh thật hại. Khi phun, các bạn nên đứng ở đầu phía gió nhằm không giảm công dụng dập lửa. Khoảng cách đứng tùy từng lượng khí thoát ra mạnh hay yếu. Bình chữa cháy khí CO2 không dùng cho những trường hợp đám cháy chứa kim loại kiềm, phân đạm, than cốc vì sẽ tạo phản ứng hóa học chất độc hại.

Với các chỉ dẫn của Shop chúng tôi, quý khách sẽ thoải mái tự tin hoàn toàn có thể sử dụng đúng đắn bình chữa cháy khi mang sự cố xảy ra chưa? Bạn muốn đc tư vấn sử dụng rõ ràng cũng như đc giải đáp toàn bộ câu hỏi về bình chữa cháy, hãy contact tới phong chay chua chay Thăng Long theo đường dây nóng 0968.698.114/ 0963.284.114.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *