Mẹo thiết kế nội thất chung cư đẹp miễn chê

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao lăm phòng ngủ? Bố trí môi trường sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là nghi vấn các bạn khi tới với Nội Thất X Home. Dưới đây là 1 số hình ảnh về nội thất chung cư 70m2 tại Royal City được thiết kế theo bắt mắt hiện đại.

Bố cục trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Royal City

diện tích thực tại căn nhà này là 77m2. Mặt bằng xếp đặt nội thất đẹp bao gồm ko gian phòng khách, bếp ăn và hai bed room được thiết kế theo thời trang hiện đại
Ngay lối cửa vào chính là bếp ăn với thiết kế hình ống, có quầy bar ngăn cách với lối đi và tạo thành không gian riêng trong thiết kế nội thất bếp nấu
Tiếp đến là không gian bàn ăn của gia đình giành cho 6 người, bên cạnh là giá sách phối hợp tủ để đồ đẹp mắt.

Nội thất phòng khách chung cư 70m2

Trong cộng là không gian nội thất phòng khách được thiết kế theo cá tính đương đại. Ko gian phát triển thành thoáng và rộng hơn nhờ hệ thống cửa kính to, lấy ánh sáng và ko khí tự nhiên.

phòng ngủ master trong nội thất chung cư 70m2.

Nội thất phòng ngủ Master trong chung cư 70m2 này bao gồm không gian nghỉ ngơi, căn phòng tắm và căn phòng thay đồ. Bed room này được sắp xếp bên cửa sổ to, nơi đón được ánh sáng và ko khí tự nhiên tạo ra sự thoáng khí và thoả thích cho gia chủ. Gian phòng tắm và căn phòng thay đồ cũng được xếp đặt trong không phòng ngủ này.

tông màu trong nội thất chung cư 70m2.

Màu nâu và màu vàng vân gỗ được chọn lọc chính trong nội thất chung cư 70m2 này. Vì chiều dài, chiều rộng, chiều cao căn nhà không quá lớn, nên việc chọn lựa tông màu và phối màu rất quan yếu. Nó không chỉ quyết định tới tính thẩm mỹ, ko gian thoáng rộng mà còn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Hơn nữa, chủ nhà trong căn nhà này mệnh thổ, nên màu nâu vàng rất hợp với cung mệnh của gia đình người mua.
Nội thất chung cư 70m2 với 2 bed room giành cho gia đình 4 người là dự án mà Nội thất X Home đã thực hiện. Công trình này được thiết kế theo phong cách tiên tiến, thuần tuý mà tiện nghi, nhã nhặn mà hài hòa mang đến cảm giác thoả thích cho mọi thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *